giới thiệu

Giới thiệu chung

Thân gửi Quý khách và Quý học viên!

 

Lời đầu tiên thay mặt cho Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe Việt Trì, chúng tôi xin gửi tới quý khách, quý học viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Đi cùng với sự phát triển của xã hội là sự bùng nổ của các phương tiện giao thông, đặc biệt là giao thông đường bộ. Đó có thể coi là tín hiệu đáng mừng thể hiện sự lớn mạnh của một quốc gia, nhưng cũng kéo theo nó là sự lo ngại về tình hình giao thông đường bộ mà điển hình là nguy cơ về tai nạn giao thông đường bộ. Trong những năm gần đây, tình hình tai nạn giao thông ở nước ta có xu hướng ngày càng gia tăng và có diễn biến phức tạp mà một trong những nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông là ý thức của người tham gia giao thông, sự yếu về kỹ năng lái xe, và sự thiếu hiểu biết về luật giao thông đường bộ của người tham gia giao thông.

   Vậy, đâu là giải pháp để giảm thiểu tai nạn giao thông trên đường bộ? Làm thế nào để mỗi người tham gia giao thông đường bộ có được đầy đủ kiến thức giao thông và nâng cao kỹ năng lái xe an toàn?

Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe Việt Trì ra đời với với sứ mệnh cung cấp cho mọi người dân những kiến thức cũng như những kỹ năng cần thiết khi tham gia giao thông đường bộ và đào tạo ra những lái xe lành nghề, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp và tổ chức. Trung tâm được xây dựng trong khuân viên trên 4 ha với lưu lượng ngày đầu thành lập là 500 học viên. Đến nay Trung Tâm đã có lưu lượng học viên đông đảo từ khắp nơi theo học, đa dạng về lứa tuổi cũng như trình độ.

 

Với cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, đảm bảo cho việc dạy nghề và đào tạo lái xe cơ giới đường bộ, có đầy đủ các phòng học theo đúng quy chuẩn của Tổng cục đường Bộ Việt Nam - Bộ Giao Thông Vận tải, có Sân tập lái dùng cho đào tạo lái xe hạng A1,B1,B2,C,D, …. Cùng đội ngũ giáo viên tận tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm, các giáo viên đều có thâm niên lái xe an toàn tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc trình độ trung cấp, sơ cấp kỹ thuật nghề. 100% giáo viên đã tốt nghiệp khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm và khóa tập huấn cấp giấy chứng nhận giáo viên dạy lái xe do sở giao thông vận Phú Thọ, Tổng cục đường bộ Việt nam cấp.

Hiện tại trung tâm có trên 100 xe các loại cho các hạng B, C, D, xe sử dụng học được nhập mới hoàn toàn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các học viên, đạt tiêu chuần của Tổng Cục đường bộ Việt Nam.

 Bằng việc áp dụng cơ chế quản lý mới, đến với trung tâm chúng tôi quý học viên cảm thấy thoải mái, tự tin khi đi học, cách quản lý của chúng tôi từ học viên - đến văn phòng – đến trung tâm, không qua một khâu trung gian như văn phòng trung gian, thầy giáo hay hình thức khác… Chúng tôi luôn "nói không với tiêu cực" và luôn nâng cao chất lượng giảng dạy, đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho học tập để mỗi quý học viên sau khóa học không chỉ có được "GPLX" mà điều quan trọng đáng quý là có được kỹ năng lái xe an toàn. Đồng thời quý học viên nắm bắt được đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về Luật Giao Thông để chấp hành Luật tốt và an toàn khi tham gia Giao Thông, góp phần nào cho quý học viên vững bước trên con đường thành công và phát triển sự nghiệp.

Là một trung tâm hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo, sát hạch lái xe các hạng A1, B1, B2, C, D. Với mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo lái xe ô tô hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo lái xe ôtô các hạng, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để nâng cao chất lượng đào tạo và lắng nghe mọi ý kiến đóng góp, phê bình của quý học viên để ngày một hoàn thiện hơn nhằm mang lại cho quý học viên một chương trình đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Đội ngũ giáo viên

Với mong muốn trở thành Trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu của tỉnh Phú Thọ nói riêng cũng như cả nước nói chung, Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe Việt Trì chú trọng đầu tư chiều sâu vào việc phát triển năng lực đội ngũ giáo viên.

Hiện nay, Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe Việt Trì  đã quy tụ trên 100 giáo viên là sự kết hợp giữa đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và những giáo viên trẻ tiềm năng, nhiệt huyết, tận tình. Các giáo viên được đào tạo bài bản, có ý thức kỷ luật lao động cao, nghiêm túc và tận tâm với nghề nghiệp. 100% giáo viên đều đạt chuẩn về chuyên môn nghiệp vụ, được cấp giấy chứng nhận tập huấn nâng cao nghiệp vụ do Tổng cục Đường bộ Việt Nam tổ chức.

Trong công tác giảng dạy, trung tâm thường xuyên nâng cao chất lượng công tác giáo vụ, nhất là việc theo dõi giáo viên ghi chép sổ sách, soạn giáo trình, giáo án. Bố trí thời gian, nội dung chương trình đào tạo phù hợp, không chồng chéo đối với xe tập lái và giáo viên dạy lái xe, không bố trí số học viên/xe vượt quá quy định, bảo đảm đủ số giờ dạy thực hành lái xe cho học viên… Chất lượng đào tạo lái xe của trung tâm luôn được nâng cao.

Cơ sở vật chất

Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe Việt trì đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, với đầy đủ các phòng học chuyên môn trang thiết bị khang trang hiện đại theo đúng quy định của Bộ giao thông vận tải. Với nhiều loai xe ô tô đời mới của các hãng xe HuynDai, Toyota.. số sàn và số tự động có lắp thiết bị chấm điểm tự động, tạo cho học viên được học tập trong một môi trường tốt nhất.

MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG

Với mục tiêu  trở thành trung tâm đào tạo uy tín và đào tạo đầy đủ kỹ năng cho từng học viên tự tin về tay lái cũng như am hiểu về luật giao thông đường bộ, Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe Việt Trì mang đến mọi điều kiện hỗ trợ học tập tốt nhất, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, thời gian học linh hoạt, đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp nhất cho học viên.

Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe Việt Trì - Địa chỉ tin cậy để học lái xe mô tô, ô tô. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng Đào tạo Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe Việt Trì.

Địa chỉ: Khu 12 – Kim Đức - Việt Trì – Phú Thọ

Hotline đăng ký nhập học trực tiếp Ban tuyển sinh: 098.98.23.002